Thursday, June 4, 2015

Cao chè Vằng của gia đình tự nấu cực tốt

Cao chè Vằng của gia đình tự nấu cực tốt


Cao chè Vằng của gia đình tự nấu cực tốt

Posted: 04 Jun 2015 07:56 PM PDT

Cao chè Vằng của gia đình tự nấu cực tốt giá 300K/lượng, vui lòng gọi đặt hàng qua số điện thoại 097 289 7673

Cây chè vằng là loại cây dây leo, bám quanh những bụi gai rậm rì trên một độ cao nhất định, uống sương và dưỡng khí trong lành, quanh năm lá xanh.

Loại cây này người dân ta thường hái về để nấu ra thành cao chè vằng tại Hà Nội để dúng trong cuộc sống hàng ngày. Cao chè vằng có giá trị rất quý trong lĩnh vực sức khỏe, bà bầu đang cho con bú, trị đau bụng đầy hơi,... ngày nay gia đình tôi đang tự nấu thành phẩm loại cao này. Với kinh nghiệm lâu năm, cao chè Vằng của chúng tôi đã được rất nhiều người mua sử dụng. Cả khách trong làng, trong xã hay thậm chí trên toàn quốc là rất nhiều. Giá bán hiện giờ là 300 nghìn 1 lượng. Đảm bảo chất lượng cực tốt.

Lưu ý: bây giờ trên thị trường có rất nhiều địa chỉ rao bán cao chè vằng không chất lượng, cao giả không Đảm bảo. Các bạn nên lưu ý không nên tham rẻ mà mua phải hàng giả không những thiệt hài về kinh tế mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe nếu không may dùng những sản phẩm làm nhái đó. Xin cảm ơn!

Ðể lấy được một gánh chè vằng, người dân các huyện Can Lộc, Ðức Thọ, Nghi Xuân... thường dậy từ ba giờ sáng và mất trọn một ngày. Cây chè vằng lấy về đem băm nhỏkhoảng 7 - 8 cm, phơi nắng,
phơi sương đến khi khô nỏ, có thể cất giữ bao lâu cũng không mốc, dành uống dần. Cách nấu như nấu nước chè xanh, nhưng khác với chè xanh là được nước, không thiu. Chè vằng đun lại ba lần, uống vẫn đậm, không tiếng là vô duyên như chè xanh - "chè hâm lại, gái ngủ trưa". Nước chè vằng thoạt uống có vị đắng, sau thấm ngọt. Trong nắng lửa miền trung, khi đi làm đồng về, mồ hôi đầm đìa lưng áo, chỉ cần uống một bát nước chè vằng là cơn khát tiêu tán, toàn thân mát mẻ, sảng khoái.
Cao chè vằng có giá trị như cây thuốc ta, uống tiêu độc, giảm béo. Nó cũng rất hợp với những phụ nữ mới đẻ nhờ tính mát và lành. Chè vằng lại rất rẻ. Nhiều gia đình ở hà nội, TP. Hồ Chí Minh hiện tại đang coi chè vằng là món quà quý, đặm đà vị quê và để giảm béo, tiêu độc, kích thích tiêu hóa trong mùa hè.


Chè vằng – món quà ý nghĩa nhất cho người mới sinh con và người cao tuổi.
Với đặc điểm khí hậu khắc nghiệt và đất đai khô cằn, chè vằng tại quảng trị được nhận định và minh chứng là vùng dược chất tốt nhất qua các kiểm nghiệm lâm sàng mà tự nhiên đã tặng thưởng.
Chè Vằng là sản phẩm được lấy100% từ thân cây và lá cây vằng Sẻ (Danh pháp khoa học:Jasminum subtriplinerve Blume) được thu hái hoàn toàn từ vùng nguyên liệu nói trên. Chè Vằng đun lên dùng làm nước uống hàng ngày với hương thơm và vị đắng nhưng lại ngọt rất đặc trưng của lá chè Vằng mà ít có sản phẩm nào có được.

II Tác dụng của Chè Vằng
- Đặc biệt tốt cho nữ giới sau khi sinh cao chè Vằng có tác dụng kích thích tuyến sữa, lợi sữa, kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, viêm hách bạch huyết, viêm tử cung, viêm tuyến vú, bế kinh, khí hư.
- Thanh nhiệt, giải độc, mát gan, ngăn ngừa mụn nhọt.
- Đối với người bị bệnh mất ngủ cao chè Vằng giúp ngủ ngon, giấc ngủ sâu.
- Đối với người tiêu hóa không tốt hay bị đầy hơi, trướng bụng, táo bón sau khi dùng bia rượu, ăn nhiều dầu mở, ăn nhiều cá thịt. Uống Cao Chè Vằng hằng ngày giúp kích thích tiêu hóa sẽ tránh được các tình trạng như trên.
- tương trợ quá trình điều trị cho các bệnh nhân tiểu đường, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ.
- Đây là thực phẩm chức năng sử dụng thẳng tính nhằm ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ổn định áp huyết.


Cao chè vằng rất tốt cho nữ giới đang cho con bú
III.Tác dụng của cao lá vằng
1. Cao chè Vằng rất lợi sữa, kích thích tuyến sữa của mẹ.
2. Chống nhiễm khuẩn sau sinh, mau lành vết thương.
3. Thông huyết, điều kinh, chữa đau bụng đàn bà.
4. Tốt cho tiêu hóa, ổn định đường ruột (vì các mẹ sinh xong thì hệ tiêu hóa hơi yếu).
5. Lấy lại vóc dáng sau sinh do tăng nhanh tái tạo tổ chức.
6. Thiếu máu, mỏi mệt, kém ăn.
ngoại giả, các mẹ còn có thể dùng Cao lá vằng cho cả gịa đình uống thay nước hàng ngày, còn có tác dụng tiêu hóa tốt và tiêu mỡ bụng…

IV. Hướng dẫn dùng cao chè Vằng lợi sữa
Cho 1/2 miếng cao chè Vằng vào 1.5-2 lít nước đã đun sôi (800C - 1000C) hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu và thị hiếu dùng của từng người. dùng làm nước uống hằng ngày cho gia đình như các loại thực phẩm nước uống khác.

ngoại giả Shop còn cung cấp các sản phẩm chính gốc khác như táo mèo ngâm rượu, dấm táo mèo Yên Bái, mật ong rừng hay chuối hột rừng,...

Các bạn hãy gọi ngay 0972897673 để được tư vấn mua sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ

Cửa hàng táo mèo Yên Bái


Địa chỉ: Ngõ 65 Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 097.289.7673 - 0912.768.138 - 0974.741.077

Email: phumot@gmail.com

Website: www.taomeohanoi.com

Đang bị đau răng có nên trồng răng?

Posted: 04 Jun 2015 01:19 AM PDT

Đau răng cũng có thể do ăn uống, dinh dưỡng, chân thương hay do răng khôn. Theo như bạn mô tả, ban đem phải cắn tỏi vào răng khôn và răng hàm thì có thể nguyên nhân chủ yếu là do răng khôn.


Khi chiếc răng khôn mọc không thuận lợi, đúng thế hoặc bị kẹt, hoặc mọc thấp xuống dưới, bị nướu trùm gây sâu răng mà bạn không biết. Tất cả những tình huống này đều có nguy co dẫn đễn cơn đau lan tỏa dai dẳng. Nhiều khả năng là dấu hiệu quả viêm răng khôn, viêm tủy,…

Muốn xác định chính xác nguyên nhân gây đau, bạn cần phải trải qua thăm khám cụ thể mới biết chính xác được. Đó cũng là việc cần thiết trước khi trồng răng sứ. Vì nếu đang đau răng mà tiến hành trồng răng sứ thì sẽ gây cho bạn nhiều khó chịu.

Vì trồng răng sẽ có thể phải tác động đến nướu, xương hoặc là mài răng. Những thao tác này sẽ khiến cho cơn đau răng nhân lên, quá trình phục hình cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Tốt nhất là nên trồng răng sứ sau khi đã trị dứt cơn đau răng hiện thời, sau đó mới nên trồng răng sứ để phục hồi lại răng mất.

>> Trồng răng khểnh giá bao nhiêu
>> Đính đá răng ở Hà Nội
>> Trồng răng giả bao nhiêu tiền

No comments:

Post a Comment