Sunday, August 9, 2015

Cách chế biến món bún măng vịt trời

Cách chế biến món bún măng vịt trời


Cách chế biến món bún măng vịt trời

Posted: 09 Aug 2015 10:57 AM PDT




Người xưa cho rằng, đây là ngày nóng nhất trong năm nên thường ăn vịt và các món ăn có tính mát trong ngày này.
Vào ngày Tết Đoan ngọ, ngoài bánh tro, bánh ú và rượu nếp, các gia đình còn hay nấu vịt cho bữa ăn sum họp gia đình. Hôm nay, Future xin giới thiệu cho bạn một menu món vịt trời hấp dẫn và nhiều hương vị nhé!

Bún măng vịt phải ăn ngay khi còn nóng, bạn nhớ làm cả một bát nước mắm gừng thật ngon để chấm thịt vịt nữa nhé!

Cách làm món bún măng vịt trời:

- Làm sạch vịt, dùng gừng chà để khử hết mùi rồi đem luộc chín.

- Với măng khô thì bạn rửa sạch và xé sợi măng, luộc qua rồi xào măng cho đậm đà. Sau đó, bạn đổ măng vào nồi luộc vịt, đun sôi, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

- Xếp bún, thịt vịt vào tô, chan nước vào rồi rắc hành lá lên trên. Pha thêm nước mắm chanh thêm gừng và ớt vào để ăn kèm.

Xong rồi đó! Giờ hãy thưởng thức cùng Future nhé! Liên hệ mua vịt trời: 0972 091 007








----------
Nguồn www.yeuquangngai.net